Review dầu gội dược liệu Nguyên Xuân và Dầu xả giúp tóc mềm mượt và giảm rụng tóc

Cảm giác khi gội dầu gội dược liệu nguyên xuân xong là tóc không bị khô xơ quá mức. Thông thường khi dùng những loại dầu gội không có dầu xả kèm theo thì tóc sẽ bị rít và khô, nhưng với loại xanh lá này thì không. Tóc vẫn mềm và bồng bềnh sau khi gội.

Review dầu gội dược liệu Nguyên Xuân

Một trong những vấn đề hot nhất mà mọi người đang quan tâm đó là tình trạng rụng tóc

Thông thường quá trình rụng tóc sẽ kéo dài từ bốn đến sáu tuần. Sau đó, tóc sẽ dần ngừng rụng và mọc lại. Tuy nhiên, có những trường hợp do sử dụng sản phẩm không phù hợp, do nội tiết thay đổi hoặc do sinh hoạt không khoa học mà tóc rụng liên tục và không mọc lại được.

Đó là lý do vì sao mình muốn review cho các bạn về các sản phẩm dầu gội dược liệu Nguyên Xuân, đây là sản phẩm của công ty dược phẩm Hoa Linh. Vậy các sản phẩm này có gì đặc biệt mà nhiều người yêu thích? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Hiện tại trên thị trường đang có ba loại dầu gội dược liệu Nguyên Xuân:

  • loại xanh lá cho tóc khô xơ và hư tổn
  • loại vàng cho tóc dầu và tóc bết
  • loại đỏ cho tóc thường.

Ngoài ra còn có loại xanh đậm nhưng mình có tìm thử trên mạng nhưng không thấy có bên nào đang bán. Bên cạnh đó, mình còn có hai loại dầu xả dược liệu cũng của hãng Nguyên Xuân. Các loại dầu gội này đều được quảng cáo là có công dụng ngăn ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc. Tuy nhiên, tuỳ theo từng loại để phù hợp với từng loại tóc khác nhau.

Dầu gội Nguyên Xuân chai màu xanh lá

Loại xanh lá này dành cho tóc khô xơ và hư tổn.

Không chỉ mình, mà nhiều người bạn của mình cũng đã thử sản phẩm này và cho ra những đánh giá khác nhau. Mình sẽ tổng hợp lại và chia sẻ với các bạn.

Về chất lượng sản phẩm, ba loại dầu gội này đều có màu vàng nâu và tạo bọt rất tốt khi gội. Chỉ cần bấm hai lần là đủ để làm sạch tóc dài của mình. Đó là điểm cộng đầu tiên.

Điểm cộng thứ hai là loại xanh lá này có mùi hương rất đặc trưng. Nó là sự kết hợp của mùi thảo dược và mùi sả chanh, rất thơm và dễ chịu. Và điểm nổi bật của loại xanh lá này là nó có khả năng lưu hương lâu nhất trong ba loại. Nếu các bạn gội vào buổi sáng thì đến buổi tối vẫn còn ngửi được mùi thảo dược trên tóc.

Cảm giác khi gội xong là tóc không bị khô xơ quá mức. Thông thường khi dùng những loại dầu gội không có dầu xả kèm theo thì tóc sẽ bị rít và khô, nhưng với loại xanh lá này thì không. Tóc vẫn mềm và bồng bềnh sau khi gội.

Về bảng thành phần của sản phẩm này, thì có những chất có nguồn gốc từ dầu dừa để tạo bọt hoặc hoạt động bề mặt. Bên cạnh đó, trong bảng thành phần còn có nhiều chiết xuất từ thiên nhiên, các bạn có thể xem chi tiết ở phía sau chai của sản phẩm. Khi đọc bảng thành phần của sản phẩm này, mình đã hiểu được lý do vì sao loại xanh lá này không làm tóc quá khô xơ khi gội, bởi vì có nhiều chiết xuất từ thiên nhiên.

Cảm nhận của mình sau khi sử dụng loại xanh lá này là nó có hiệu quả ngăn ngừa rụng tóc. Nếu các bạn sử dụng loại xanh lá này kèm với dầu xả và trộn với dầu dừa (mình toàn trộn dầu dừa vào khi gội đầu) thì chắc chắn là các bạn sẽ cảm nhận được tóc ít gãy rụng hơn.

Dầu gội Nguyên Xuân chai màu vàng

Loại vàng này dành cho tóc dầu và tóc bết.

Loại này có mùi hương khác biệt so với loại xanh lá. Nó là sự kết hợp của mùi hoa và mùi thảo mộc, rất thơm và quý phái. Tuy nhiên, loại này không lưu hương lâu bằng loại xanh lá. Nếu gội vào buổi sáng thì đến buổi chiều là mùi đã tan dần.

Chất lượng sản phẩm cũng tương tự hai loại kia là màu vàng nâu và tạo bọt rất tốt khi gội. Tuy nhiên, khi gội xong thì tóc sẽ phồng hơn, không bị nhờn nhanh. Loại này sẽ giúp các bạn duy trì được sự sạch sẽ của tóc.

Ví dụ: như nếu tóc thường thì hai ngày mới bị nhờn, còn tóc dầu thì một ngày mới bị nhờn. Loại này có một điểm mình không hài lòng lắm là nó không có hiệu quả ngăn ngừa rụng tóc như quảng cáo. Mình chỉ thấy nó là một loại dầu gội làm sạch bình thường thôi.

Về bảng thành phần của loại này thì có một số chất có nguồn gốc từ dầu dừa để tạo bọt hoặc hoạt động bề mặt. Bên cạnh đó, cũng có nhiều chiết xuất từ thiên nhiên như loại xanh lá, nhưng có một số điểm khác nhau.

Ví dụ: như có chiết xuất từ tầm ma, vệ nữ hay cải xoong. Theo quan điểm cá nhân của mình, loại này sẽ phù hợp với những bạn có tóc dầu hoặc tóc bết và thích một loại dầu gội có mùi hương hoa quý phái.

Dầu gội Nguyên Xuân chai màu đỏ

Loại đỏ này dành cho tóc thường.

Loại này có chất lượng sản phẩm, mùi hương và cảm giác khi gội rất giống với loại xanh lá. Đều là màu vàng nâu, tạo bọt rất tốt và có mùi thảo dược kết hợp với sả chanh. Tuy nhiên, loại đỏ này không lưu hương lâu bằng loại xanh lá. Nếu gội vào buổi sáng thì đến buổi chiều là mùi đã tan dần.

Khi gội xong thì tóc cũng không bị khô xơ quá mức, vẫn mềm và phồng.

Về bảng thành phần của loại này thì gần như giống hệt loại xanh lá, chỉ có một số chiết xuất khác nhau một chút. Loại này cũng quảng cáo là có công dụng ngăn ngừa rụng tóc và kích thích mọc tóc như hai loại kia. Tuy nhiên, theo cảm nhận của mình thì nó cũng chỉ là một loại dầu gội làm sạch bình thường thôi, không có hiệu quả ngăn ngừa rụng tóc rõ rệt.

Dầu xả dược liệu Nguyên Xuân

Loại dầu xả dược liệu Nguyên Xuân này theo cảm nhận của mình không làm tóc quá mượt, chỉ là mềm mại và dễ vào nếp.

Chất sản phẩm là màu trắng kem, không đặc quá, dễ lấy ra tay và bôi lên tóc. Khả năng làm mượt tóc khi bôi lên tóc không cao lắm, cho nên mỗi lần phải dùng nhiều mới thấy hiệu quả. Khi mình dùng loại này kèm với loại xanh lá và trộn với dầu dừa, thì tóc của mình rất mềm và vào nếp.

Về mùi hương của loại này thì cũng rất thơm và dễ chịu. Loại này khi mình dùng chỉ bôi ở phần đuôi tóc thôi, không bôi lên gốc tóc vì trong sản phẩm này cũng có silicon và nếu bôi lên gốc tóc sẽ làm tóc nhờn nhanh hơn. Loại này để làm cho tóc mềm mượt và vào nếp.

Đó là những đánh giá mình tổng hợp khách quan về các sản phẩm dầu gội và dầu xả dược liệu Nguyên Xuân. Mình hy vọng các bạn có cái nhìn khách quan hơn về các sản và đưa ra sự lựa chọn trong quá trình chăm sóc tóc của các bạn nhé.

Nhân thêm các ưu đãi về dầu gội thảo mộc thiên nhiên, tại đây:

https://shope.ee/7UlcPQVWzo

 


Tin liên quan

Từ khóa: dầu gội dược liệu nguyên xuân, dầu gội dược liệu, review dầu gội dược liệu nguyên xuân

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận