8 BƯỚC GỘI ĐẦU THẢO MỘC - HƯỚNG DẪN DÙNG DẦU GỘI THẢO MỘC ĐÚNG CÁCH

Sau một thời gian Dầu gội bồ kết thảo mộc the Fleura được bao nhiêu khách hàng đón nhận một cách nồng nhiệt thì hôm nay mình xin giới thiệu lần nữa cho bạn bè sản phẩm này. Vì mọi người đã mua được sản phẩm tốt thì phải hiểu và nắm được cách sử dụng đúng thì mới đạt được hiểu quả tốt nhất phải không ạ!

Dầu gội bồ kết thảo mộc được biết là dòng sản phẩm nổi bật nhất trong họ dầu gội bồ kết, không chỉ bao gồm bồ kết mà là sự kết hợp đầy tinh tế các sản phẩm thảo mộc khác như: gừng, sả, chanh, bưởi, hương nhu, .... được cô đặc 100% từ thảo mộc dưới dạng lỏng sệt vì thế cung cấp nhiều dưỡng chất giúp phục hồi mái tóc bị hư tổn.

Dưỡng chất từ dầu gội thảo mộc bồ kết thẩm thấu và da đầu kích thích mọc tóc, dinh dưỡng thảo mộc sẽ loại sạch gàu hút sạch chất cặn bã, bụi bẩn... bạn sẽ cảm nhận mái tóc sạch hơn và bồng bềnh hơn. Đặc biệt khắc phục các bệnh viêm da đầu, ngứa ngáy và tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng.

Sau một thời gian tìm hiểu về các sản phẩm Dầu gội bồ kết thảo mộc dựa trên sự quan tâm của người dùng, đón nhận một cách nồng nhiệt thì hôm nay mình xin giới thiệu cách sử dụng đúng về dầu gội thảo mộc bồ kết thì mới đạt được hiểu quả tốt nhất phải không ạ!

8 BƯỚC ĐỂ SƯ DỤNG DẦU GỘI THẢO MỘC HIỆU QUẢ

 • Bước 1: Pha tỉ lệ 1 dầu - 2 nước. Nên có cốc nhỏ, pha theo tỷ lệ sẽ loãng ra chút để dễ xoa và gội lên đầu hơn.
 • Bước 2: Dùng 5 đầu ngón tay gội nhẹ massage đều trên vùng da đầu, không cào mạnh.
 • Bước 3: Số lần gội đầu trong tuần bao lâu thì có được mái tóc bồng bềnh và chắc khỏe?
  • Nếu gội 3 lần/tuần thì có thể gội 1 lần cho 1 đợt gội.
  • Nếu gội 2 lần/tuần thì nên gội 2 lần cho 1 đợt gội.

(Lần đầu là để làm sạch, lần 2 để trên da đầu 2 phút sau khi mát xa để ngấm vào chân tóc)

 • Bước 4:  Sấy mát -  Sử dụng máy sấy có chế độ mát, hoặc ngồi trước quạt. Vì trong dầu gội bồ kết thảo mộc có dầu dừa, dầu argan,... để dưỡng ẩm do đó phải sấy thiệt khô da đầu, sẽ giúp chống rụng tóc và gàu. (Gàu làm ngứa, gãi nhiều không tốt cho da đầu)
 • Bước 5: Bồ kết sẽ làm khô tóc, nên có thể sử dụng dầu xả (loại nào cũng được vì thật ra dầu xả chắc chắn có hóa chất rồi) cách chân tóc ít nhất 10cm, bóp nhẹ đuôi tóc rồi xả sạch.
 • Bước 6: Kết hợp dùng tinh dầu bưởi hoặc dùng ủ dầu dừa nhỏ vài giọt tinh dầu bưởi (1-2 lần/tuần) sẽ mang lại kết quả tốt hơn.
 • Bước 7: Gội khoảng 8-10 lần đầu mới bắt đầu kích mọc tóc. Vì dầu gội hóa học có 1 lớp làm cứng chân tóc, phải có thời gian bồ kết tẩy sạch, detox phần hóa chất này thì mới kích mọc tóc tốt được. Nên đừng lo việc sẽ có rụng tóc. Hãy kiểm tra tỷ lệ rụng qua từng đợt gội mới biết kết quả.
 • Bước 8: Ngủ sâu, uống nước nhiều, hạn chế bụi bặm vào tóc giúp tóc đỡ xơ cứng.

-----
Sau bao nhiêu lâu xài dầu gội bồ kết thảo mộc và sữa tắm thảo mộc thì hôm nay mình giới thiệu cho bạn bè sản phẩm này.
=> Nước nấu từ 100% thảo mộc, không dừng nấu nhanh để gội tắm, sản phẩm được nấu đến CÔ ĐẶC SỆT, do đó 1 chai mọi người có thể dùng khá lâu.

Tìm hiểu các thêm về dầu gội thảo mộc khác.

Dầu Gội Bồ Kết Giúp Mọc Tóc The Fleura - Giải Pháp Tự Nhiên Cho Mái Tóc Dày và Khỏe

Dầu Gội Bồ Kết Giúp Mọc Tóc The Fleura mang đến một bước đột phá trong việc chăm sóc và thúc đẩy sự phát triển của tóc, đặc biệt phù hợp cho những người đang đối mặt với tình trạng tóc thưa, yếu hoặc hư tổn. Sản phẩm này là sự kết hợp của chiết xuất bồ kết cô đặc và các thảo mộc tự nhiên, tạo nên một công thức mạnh mẽ giúp nuôi dưỡng và kích thích mọc tóc một cách hiệu quả.


Tin liên quan

Từ khóa: dầu gội, dau goi, thao moc, thảo mộc, mọc tóc, rụng tóc, gàu, bụi bẩn, dầu gội bồ kết

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận