Hướng dẫn sử dụng bột khử mùi thảo mộc The Fleura

Bột khử mùi thảo mộc The Fleura là một trong những sản phẩm thuộc dòng khử mùi hồi cở thể của thương hiệu. Những sản phẩm bột khử mùi nói chung hiện nay chưa có sự phổ biến trên thị trường đồng thời cũng ít ai biết đến công dụng tuyệt vời cũng như cách sử dụng hiệu quả nhất.

Giới thiệu Bột khử mùi thảo mộc the fleura

Sản phẩm bột khử mùi the fleura sử dụng cho vùng da nách và lồng bàn chân, hỗ trợ ngăn và thấm hút mồ hôi tối đa để khử mùi hôi dưới những vùng da này. Ngoài ra với mùi thơm thảo mộc dịu nhẹ cùng với bột mịn như phấn tạo cảm giác nhẹ nhàng êm ái khi sử dụng trên da trong những ngày nắng nóng oi bức.

 

 

 

 

 

Thành phần

Bột khử mùi The Fleura được chiết xuất từ các loại thảo mộc như: Hoa Minh Phàm, Nhũ hương, Bột Talc, Bột bạc hà, Sáp ong, Bột Hương thảo, Thiên hoa phấn, Hoàng bá, Kim ngân hoa. Tất cả các lại thảo mộc trên được xay nhuyễn và xử lý cho ra thành dạng bột mịn.

Cách sử dụng bột khử mùi the fleura

  • Bước 1
Hãy luôn chắc chắn rằng vùng da được giữ sạch sẽ bằng cách rửa lại với nước để khô sau đó sử dụng bột khử mùi. Hoặc để dễ dàng hơn hay sử dụng bột khử sau mỗi lần tắm.
  • Bước 2
Lấy một lượng bột vừa đủ ra lồng bàn tay sau đó massage đều lên vùng da. Đối với vùng da nách thì hãy đổ bột lên mu bàn tay và sử dụng mu bàn tay massage lên nách sẽ hạn chế việc bột bị rơi vãi ra ngoài.
  • Bước 3
Sau khi massage bột lên vùng da, có thể sử dụng thêm một loại xịt khử mùi hay serum khử mùi để công dụng của sản phẩm được tăng lên. Ngoài ra khi kết hợp bột và xịt khử mùi của The Feura sẽ giúp vùng da nách trắng sáng hơn, giảm thâm và tất nhiên là khử mùi vô cùng hiệu quả.
 
 


Tin liên quan

Từ khóa: bột khử mùi, bột khử mùi the fleura, bột khử mùi hôi nách, bột trị hôi nách

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận