CHIA SẺ VỀ SẢN PHẨM HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÀ KHỬ MÙI HÔI CHÂN QUẾ CHI CỦA theFleura

Đôi khi bạn được nghe tới sản phẩm xịt khử mùi hôi chân the Fleura, xuất hiện trên quảng cáo hay được bạn bè chia sẻ nó là dạng sản phẩm thảo mộc nhưng thực chất đây là sản phẩm gì? hay cùng Hạt Đậu Nhỏ tìm hiểu nhé

Nói sơ lược về the Fleura, đây là một shop chuyên về những sản phẩm thảo mộc đa phần những sản phẩm được làm ra với tâm huyết hướng về sức khỏe lành mạnh với những dinh dưỡng của dược liệu tự nhiên. Những sản phẩm ở đây bán không rộng rãi chủ yếu dành cho những bạn đã sử dụng quen sản phẩm thảo mộc của shop hoặc theo những đơn đặt hàng của mọi người.

Quay về sản phẩm xịt khử mùi hôi chân Quế Chi, sản phẩm này dưới dạng dung dịch thảo mộc nên nó được coi là sản phẩm hỗ trợ cung cấp dinh dưỡng cho da và các tuyến mùi dưới da. Các bạn thường hỏi vậy nó có hỗ trợ điều trị hay không? thì xin trả lời là có vì nó không chỉ là cồn giúp khử mùi và diệt khuẩn mà bên trong nó là các tinh chất dược liệu tốt được ngâm và chiết suất nên khá là tốt cho da và mao mạch dưới lòng bàn chân.

Điểm lợi hại của những chai dung dịch khử mùi hôi chân the Fleura:

– Làm sạch, đánh bay mùi hôi khó chịu gần như tức thì.

– Loại bỏ các loại nấm mốc, vi khuẩn gây mùi hôi

– Nhỏ gọn nên lúc nào cũng mang theo bên mình được.

– HỖ TRỢ GIẢM ĐAU NHỨC TÊ THẤP KHI TÁC ĐỘNG TRỰC TIẾP TỪ LÒNG BÀN CHÂN.

Ngoài việc hỗ trợ xóa bỏ đi mùi hôi của chân do phải mang giày dép thường xuyên hoặc vi khuẩn gây mùi thì mồ hôi chân cũng sẽ bị ngăn ngừa để bạn có lại cảm giác thoáng mát và dễ chịu nhất. Để kiểm chứng shop đã lấy một vài chia sẻ của các khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm khử mùi hôi chân Quế Chi the Fleura:

Theo Anh Văn Thanh: "Sản sử dụng có mùi quế chi thảo mộc nhé mọi người . mình dùng sn dc 1 2 hôm đầu thấy ít ra mồ hôi . và đáng chú hơn là không còn bị hôi chân nhé mọi người ."

Còn chia sẻ của chị Trâm: "Hiểu quả thiệt luôn nha. 3 ngày thôi là hôi cỡ nào cũng hết, thay vào đó có mùi kiểu thuốc bắc, ai ko chịu đc mùi thuốc bắc sẽ thấy hơi kì, nhưng ai chịu đc thấy bth vì mùi cũng thoang thoảng thôi ạ! Cho shop 5*****"

Một chia sẻ khác của Anh Toàn "Mình bị hôi chân max level luôn. Sử dụng lần đầu m cảm thấy rất hài lòng. Mang giày từ 7h26 đến 19h54 cởi giầy vẫn k bị hôi và thơm mùi thảo mộc"

Đồng quan điểm từ Anh Cường "Sản phẩm tốt, khử mùi hôi chân đáng kể luôn nhé mn nên mua dùng"

Vậy nếu bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm hay tìm mua sản phẩm bạn có thể thao khảo tại đây nhé:

Xịt khử mùi hôi chân Quế Chi theFleura: https://shopee.vn/shopee-i.73273925.1285725666


Tin liên quan

Từ khóa: khử mùi hôi chân quế chi

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận