Hạt Đậu Nhỏ

Hạt Đậu Nhỏ với niềm đam mê về các sản phẩm Mỹ Phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, thảo mộc thân thiện và an toàn cho người sử dụng và cho môi trường. Với những thành phần chiết suất từ thảo mộc tạo ra những sản phẩm có độ tinh khiết có lợi khi sử dụng cho cơ thể của người dùng được Hạt Đậu Nhỏ cung cấp theo hướng thân thiện với môi trường, đảm bảo phát triển bền vững và luôn hướng đến mục tiêu bảo vệ sức khỏe của cộng đồng.

Vì vậy, mỗi sản phẩm chứa đựng 1 sự chân thành và thiết tha đối với tất cả người dùng. Những sản phẩm khử mùi, dầu gội, sữa tắm các sản phẩm được làm từ các nguyên liệu tự nhiên và tươi mát,…  mang lại cho người sử dụng hiệu quả bất ngờ về làn da khỏe mạnh tươi sáng, mịn màng.

Hiện nay Hạt Đậu Nhỏ đã có dòng sản phẩm thảo mộc khác nhau:

  • An toàn tuyệt đối cho da, từ quá trình nghiên cứu sản phẩm cho đến kiểm nghiệm lâm sàng đều được theo dõi gắt gao nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịu nhẹ không gây kích ứng.
  • Được chiết suất 100% nguồn gốc tự nhiên, với nguồn nguyên liệu tươi không sử dụng bất kỳ hóa chất nào trong quá trình chăm sóc.
  • Thân thiện môi trường, với bao bì được làm từ những vật liệu có thể tái chế, cửa hàng sẵn sàng thu đổi chai cho người dùng
  • Hạt Đậu Nhỏ luôn cố gắng đồng hành và bên cạnh người dùng để có thể tư vấn và hỗ trợ khách hàng mọi múc mọi nơi.

Tìm hiểm các sản phẩm tại shop, tại đây:

1. Khử mùi thảo mộc

- Khử mùi hôi nách hoa nhài

- Khử mùi hôi nách oải hương

- Khử mùi hôi nách hoa cúc

- Khử mùi hôi chân quế chi

2. Dầu gội thảo mộc

- Dầu gôi thảo mộc Sả chanh

- Dầu gội thảo mộc Gừng tươi

3. Sữa tắm thảo mộc

- Sữa tắm thảo mộc Sả chanh

- Sữa tắm thảo mộc Gừng tươi

**Bạn có thể mua những sản phẩm thảo mộc dễ dàng, tại đây:

- Shopee: https://shopee.vn/thaomy16vn

- Lazada: https://www.lazada.vn/shop/fleura-my-pham-tu-nhien-1524537480/?