Top 6 dầu gội cho da dầu giúp phồng tóc không còn bết The Body Shop, Thorakao, The Fleura, Tsubaki, Weilaiya

Chủ đề chính của ngày hôm nay sẽ là review những loại dầu gội cho da dầu để trải qua cuộc đời của chị em mình. Để giúp cho tóc của chúng ta luôn bồng bềnh nè.

Có nhiều bạn hay hỏi mình là tại sao mà tóc lúc nào trông cũng có vẻ như là phồng và bồng bềnh như vậy. Thực ra thì có rất là nhiều bí kíp, nhưng mà một mẹo mà mình thấy là quan trọng nhất trong những khoảng thời gian gần đây khi mà tóc của bản thân mình đã không còn quá nhiều như ngày xưa nữa. Đó chính là dùng một loại dầu gội phù hợp cho mình, mọi người theo dõi bài viết này nhé

Lưu ý cho khi lựa chọn dầu gội cho da dầu

Trước khi review chi tiết từng loại dầu gội thì mình có một vài lưu ý mà những bạn có da đầu dầu và nhanh bết cần quan tâm trước khi mua dầu gội nha.

Đầu tiên là nên cân nhắc lựa chọn những cái loại mà có SLS phù hợp , bởi vì đây là một cái thành phần khi mà dùng cho da đầu dầu hoặc là những cái thời tiết khí hậu nóng bỏng như Việt Nam thì rất là hữu ích. Vì nó sẽ làm Sạch được dầu thừa và khiến cho chân tóc của chúng ta lâu bết hơn. Nhưng mà nhớ là lựa chọn những cái em có công thức cân bằng, đừng quá khô. Vì nếu như mà da đầu quá khô á cũng sẽ khiến cho dầu tiết lại nhanh hơn.

Thứ hai là mọi người nên lựa chọn những em dầu gội không có silicon. Silicon mà dùng cho ủ hoặc xả thì chấp nhận được

Nhưng mà đừng dùng cho dầu gội vì lâu ngày sẽ dẫn tới một tình trạng gọi là tức là silicon tích tụ trên da đầu dẫn tới gàu. Rồi làm tóc chúng ta mau bết hơn. Vậy nên dân gian có một thuật ngữ hay nói là bị lờn dầu gội á mọi người

Thứ ba, mọi người khi sử dụng những loại dầu gội cho da dầu bết thì có thể có trường hợp cảm thấy tóc hơi khô một chút xíu, đặc biệt là qua hóa chất nhiều. Thì thay vào đó chúng ta phải tập trung nhiều vào những bước như là ủ này, dầu xả này, rồi sau đó là à dầu dưỡng, rất nhiều các bước dưỡng sau đó để phục hồi lại cho tóc của chúng ta.

Review dầu gội tóc dầu bết Tsubaki

Đây là một thương hiệu của Nhật Bản tên là TSubaki. Dầu gội và Dầu xả của Tsubaki rất ổn nếu mà mọi người không có những cái nhu cầu mà quá đặc biệt thì hoàn toàn là có thể sử dụng gắn bó lâu dài. Nhất là hai cái dòng này mình thấy nhiều bạn cũng khá là yêu thích.

Đặc điểm chung về dầu gội của TSubaki, mọi người sẽ thấy rằng là có khả năng tạo bọt tốt từ vừa phải cho đến tốt, tùy từng dòng. Bởi vì là trong thành phần thì đây cả nhà có thể thấy là có SLS. Nhưng không phải hàm lượng quá nhiều quá nhiều khiến cho bị khô tóc đâu. Ngược lại khi mà dùng thì sẽ thấy rằng là không bị bết tóc, không bị lên gàu, mà không quá khô.

Tuy là không có silicon. Nhưng thay vào đó thì sẽ bổ sung bằng một số những cái thành phần. Ví dụ như là dầu hoa trà rất là nổi tiếng hầu như có trong tất cả các dòng và vitamin E nữa.

Và riêng dòng Premin Repair, thì sẽ có thêm là sữa ong chúa cũng như là chiết xuất đậu nành đậu nành. Đó là lý do tại sao khi mà dùng dòng này ấy thì mọi người sẽ thấy là tóc mềm, và có vẻ như là vào nếp và hơi xẹp hơn xuống.

Hoặc là kể cả dòng mới của Tsubaki, mình nghĩ sau khi dùng tóc cũng sẽ phồng hơn, bồng bềnh hơn so với cả bình thường về cơ bản thì giá của sản phẩm này cũng hạt không quá đặt, có thể dùng khoảng ba tháng

Nhận xét thêm một chút xíu về mùi hương các sản phẩm của TSubaki, mình không có gì quá đặc biệt, không phải là theo kiểu thiên nhiên, không phải là theo kiểu nước hoa, một mùi mà rất là phổ biến và thông dụng của dầu gội và các dầu xả nhưng mà được cái là thơm có sức lan tỏa. 

Nếu mà bạn nào mà theo đạo mà thích mùi hương nước hoa, hoặc là hương thiên nhiên thì sẽ không tìm thấy ở đây. Nhưng mùi cơ bản, thông dụng dễ dùng.

Review Dầu gội gừng Hồng Kông Weilaiya

Sản phẩm tiếp theo mà muốn review là một sản phẩm mà cũng khá là phổ biến có thể các bạn cũng nghe nói đến rồi. Đấy là một thương hiệu mà đến từ Hồng Kông - Weilaiya đây là dòng mà dành cho da đầu khô và nhạy cảm.

Dầu gội của Weilaiya mà dùng trên tóc hư tổn nhiều, những mái tóc có xử lý qua hóa chất tẩy rồi nhuộm liên tục có khả năng sẽ bị khô. Thì việc bị khô cũng khá dễ hiểu, vì hầu hết các  dòngcho da đầu dầu sau khi gội cũng sẽ khô, cho nên phải kết hợp cùng với cả dầu xả của hãng này thậm chí là còn phải thêm cả kem ủ rồi dầu dưỡng sau đấy nữa, thì mới cân bằng lại được. 

Đầu tiên phải nói đến mùi xuất sắc mùi thơm tự nhiên, cảm giác sảng khoái. Dầu gội thì nhầy nhẹ, dầu xả thì thơm nồng hơn và bám rất là lâu. Nhưng mà kiểu mùi sang, chứ không phải là mùi mà dầu gội đầu mà thiên nhiên handmade.

Cái thứ hai nữa là không bết tóc, nếu mà bạn không chạy nhảy không tập thể dục gì có khi đến ngày thứ ba ngày thứ tư mà thấy là tóc sạch tất nhiên là với như là những bạn ngày nào cũng tập thể dục mà hồi ra mồ hôi thì kiểu gì là đến ngày hôm sau là tóc cũng đã dơ rồi.

Điểm thứ ba nữa là em này thì có giới thiệu là trong thành phần thì có là chiết xuất gừng, với cả hà thủ ô để giúp ngăn rụng tóc và kích thích mọc tóc. Trực tiếp kích thích mọc tóc thì chắc là khoan nói, vì quá nhiều nguyên nhân mà có thể tác động vào khiến cho tóc mọc lên. Nhưng mà cái chuyện là giảm rụng thì nhiều bạn có chia sẻ là thấy có xảy ra.

Thì với từng đấy những ưu điểm đây là một sản phẩm mà thực sự là là đáng để mà thử. Thậm chí là có thể là gắn bó lâu dài.

Em dầu xả nhà Weilaiya cũng tốt, chỉ có mỗi điểm rằng là giá thì cũng không phải là rẻ lắm đâu. Nói chung sử dụng được, chỉ là nó không phải là theo kiểu mà quá ngon bổ rẻ ngon, bổ nhưng không quá rẻ.

Review Dầu gội da dầu Thorakao

Đây là loại dầu gội cũng được nhiều bạn ưng ý giúp cho tóc lâu bết đến từ một thương hiệu vô cùng lâu đời và nổi tiếng của Việt Nam có tên là Thorakao.

Em này thì quá kinh điển đúng không các bạn? Chắc là bất kì gia đình nào ở Việt Nam á cũng đã từng sử dụng qua cái sản phẩm này rồi 

Xét về bảng thành phần của em này á thì trong em này sẽ có gốc thành phần làm sạch để giúp làm sạch dầu trên tóc của chúng ta rất là tốt

Thứ hai là có chứa tinh dầu bưởi, đây là một cái thành phần chính trong cái sản phẩm này, bởi vì em này có tên là dầu cỏ hoa bưởi mà đúng không? Dầu gội bưởi, mọi người hay gọi chung chung là vậy, giúp làm sạch gàu nè, rồi giảm ngứa nè, và đặc biệt là kích thích mọc tóc rất là tốt

Cuối cùng là trong em này còn có silicon cho nên là cũng sẽ giúp cho tóc của chúng ta mềm hơn so với những cái loại mà không có chứa silicon. Nhưng mà khi dùng lâu dài thì mình cũng hơi sợ về cái khoảng trên da đầu của mình giống như mà phần đầu nó nói á. Nhưng mà khi mình có phỏng vấn một vài bạn nam thì khá là ưng sản phẩm này và không để ý nhiều đến tình trạng tích tụ sillicon.

Mùi em này có một cái mùi siêu thơm nha mọi người. Cái mùi của nó chắc chắn là sẽ có cái mùi tinh dầu bưởi nhưng mà nó không chỉ là tinh dầu bưởi đâu, vì trong đây có thêm hương liệu là cho nên chắc chắn mùi của nó sẽ phức tạp hơn một chút. Cái mùi của nó vừa là mùi bưởi nè, nhưng mà nó nồng hơn một chút, nó cũng hơn một chút đủ để dưỡng trên tóc của mình được khoảng hai ngày.

Thứ hai là về hiệu quả sử dụng trên tóc thì khi mà gội xong mọi người sẽ thấy tóc của mình nó hơi khô nhẹ hơi rít ở cái phần chân tóc. Nhưng mà vẫn mềm hơn, thậm chí là khi mà mình sấy tóc xong rồi á thì tóc của mình vẫn rất là suôn mềm chứ nó hoàn toàn không có bị khô gì hết. Nhưng mà đối với những bạn tóc tự nhiên chưa dùng quá nhiều hóa chất hay xử lý nhiệt thì sẽ không quá khô đâu nhé

Cho nên là phải dùng kèm với dầu xả hoặc là dầu ủ, và sau khi dùng xong tóc bạn có thể không bị bết lên tới ba bốn ngày luôn. Dùng xong tóc siêu khô thoáng, mà kiểu đầu mình mà nó cũng nhẹ nhẹ xong rồi nó bồng bồng á.

Review Dầu gội gừng The Body Shop

Sẽ rất thiếu sót nếu không nhắc đến dầu gội gừng của The Body Shop. Em này thì nổi tiếng giúp chống các nguyên nhân gây gàu, rồi kiềm dầu cũng khá tốt

Dầu gội gừng The Body Shop không gây nhờn tóc nhưng cũng không gây khô tóc, mà rất là phù hợp trong cái chuyện là làm dịu rồi giảm ngứa giảm bong tróc của da đầu.

Mà các bạn có biết không đôi khi gàu cũng không phải là gì vì chúng ta giữ ẩm, mà là vì da đầu khô quá bị bong tróc da. Thì em này cân bằng từ tất cả những cái yếu tố đấy. Nhìn một chút xíu so vào bảng thành phần, thì sẽ thấy rằng là à trong dầu gội gừng của The BodyShop thì sẽ có SLS, cho nên sẽ có khả năng làm sạch tốt, cho dù là tạo bọt, nhưng lượng bọt cũng không phài thuộc dạng quá nhiều

Trong bảng thành phần có silicon. Đó là lý do tại sao khi mà dùng thì sẽ thấy là không bị khô tóc như là hay là mềm hơn. Thậm chí nếu mà tóc mà không quá hư tổnhì các bạn có thể  bỏ qua luôn bước dầu xả hoặc là dầu ủ các bạn vẫn thấy ổn.

Rồi bạn này bù lại ấy thì sẽ có những thành phần rất là đẹp đẽ mà giúp cho cái chuyện là giảm gầu, rồi giảm ngứa. Giảm bong tróc, làm dịu da đầu. Ví dụ như là à chiết xuất từ vỏ cây bạch dương, chiết xuất từ vỏ cây nữ trắng mà chúng ta hay được biết đến. Với tên thành phần đó là salicylic axit, vitamin B năm. Khi mà sử dụng dầu gội này sẽ cảm nhận được đó là giảm gàu. 

Còn về việc giảm dính rít, bết tóc ấy, thì không có tốt bằng mấy sản phẩm kia, khoảng được hai ngày, rồi bên cạnh đó thì không khô tóc. 

Chỉ có một điều là giá thì cũng không phải là quá rẻ, nên mọi người có thể cân nhắc

Review Dầu gội Clear bạc hà

Như vậy tiếp theo cũng là một em dầu gội kinh điển dầu gội clear bạc hà này thì chắc không ai không biết đâu ha. Thậm chí là chắc tất cả chúng ta cũng đã từng sử dụng qua em này rồi.

Về thành phần thì em này cũng có silicone mà một vài người đánh giá hàm lượng silicone cũng khá là nhiều trong dầu gội này. Vì sau một thời gian sử dụng thì bạn sẽ cảm thấy là da đầu mình có bị bí và có xuất hiện gàu với lại dùng xong thì tóc cũng khá là mượt mà.

Tiếp theo là có thêm ZinC với Bạc hà để giúp kháng viêm, giảm ngứa, giảm gàu, kiểm soát dầu nhờn trên da đầu của mình. Và khi mà dùng em này á thì ấn tượng đầu tiên là cái mùi, mùi em này thì quá đặc trưng rồi đúng không? Nó rất là fresh-thư giãn và mùi giữ trên tóc cũng khá là lâu nữa, mùi cũng dễ chịu.

Và khi mà gội xong thì tóc của chúng ta sẽ rất là tơi, phồng. Và đặc biệt là cái cảm giác lúc mà gội á, nó mát thanh lạnh cả da đầu. Mình khá thích cái cảm giác đó luôn á mọi người nhưng mà nếu như mà bạn bị dị ứng với bạc hà á thì nên cân nhắc nha vì mang nghĩa hàm lượng bạc hà trong đây khá là cao á.

Điển hình là nhiều bạn phản ánh là bị dị ứng với em này. Dùng xong là cái da đầu bị ngứa với lại bị nổi những cái mụn nước nhỏ nhỏ trên tóc, trên da đầu, cho nên là nên cân nhắc và thử một vùng nhỏ trước khi dùng xem sao.

Thứ ba nữa là cái khả năng chống bết tóc của dầu gội clear có thể kéo dài được từ ba tới bốn ngày. Nói chung là tốt và đặc biệt nha, mặc dù là em này giúp chống bết tóc tốt nhưng mà bạn này lại khiến tóc của mình khá là mềm, vì mình nghĩ hàm lượng silicon của nó nhiều mà, và khi dùng thì không cần dùng dầu xả tóc nữa rất là mềm.

Nói chung một dầu gội toàn diện đánh giá thì Minh Anh thấy okay nhưng mà dùng một thời gian trên da đầu sẽ có một số dầu hiệu về gàu và tóc sẽ hơi bết nhẹ vậy nên bạn có thể sử dụng thêm tẩy tế bào chết da đầu.

Review Dầu gội gừng tươi The Fleura

Cuối cùng cũng là dầu gội mà mình thấy khá nhiều bạn yêu thích và đã gắn bó sử dụng trong thời gian dài, đến từ thương hiệu the Fleura. Đây là một cái local brand của Việt Nam mà cũng khá ít người biết đến, sản phẩm thương hiệu này đều được chiết xuất từ những loại thảo mộc, và dầu gội gừng tươi the fleura cũng có thành phần là các loại hoa lá, bồ kết, bồ hòn, gừng, nhân sâm chứ không phải là dầu công nghiệp như một vài loại mình có kể ở trong bài.

Riêng mình là cực kỳ ưng ý. Cũng một thời gian giàn mình không còn sử dụng những loại dầu gội công nghiệp nữa mà đã chuyển hẳn sang những cái dầu gội tự nhiên như thế này. Nhưng mà mình phải nói một điều là không phải dầu gội tự nhiên nào cũng tốt vì tùy cách lên công thức, tùy cái nguồn gốc thành phần và cái cách mà họ kết hợp những cái thành phần trong này với nhau. Nó sẽ tạo ra những cái sự khác biệt nhất định.

Có những cái loại dùng cảm thấy vẫn rất là bết tóc nha, vẫn rất là rụng tóc và không có phù hợp với tóc của mình. Nhưng mà khi dùng tới sản phẩm của the Fleura, mình và nhiều bạn cảm thấy rất là tốt. Và hãng này có loại bồ kết nè, gừng tươ là cho tóc dầu bết.

Mã dầu gội gừng tươi the Fleura này, mình thất là chất dầu gội đặc hơn với lại nó tạo bọt tốt hơn một số sản phẩm thiên nhiên khác. Dùng trên tóc cảm thấy sạch hơn và vì có những cái thành phần thảo mộc tốt như thế này này cho nên dùng một thời gian cái tóc của mình mọc ra khá là nhiều và khỏe không còn tình trạng gàu nữa.

Với lại cái mùi nó rất là thơm nhé mọi người. Cái mùi của nó kiểu rất là thảo mộc, gội xong rất là thư giãn tuy là không có bám quá lâu trên tóc của mình đâu. Nhưng mà để tóc có mùi thơm thì mình sẽ sử dụng thêm dầu dưỡngsau đó thì vẫn tốt nha.

Xét về giá thì em này cũng rất phù hợp với khả năng chi tiêu của mọi người mà muốn chuyển qua một sản phẩm dầu gội thảo mộc thiên nhiên để chăm sóc cho mái tóc lâu dài nha.

Cuối cùng nếu như các bạn cũng đang sử dụng một loại dầu gội nào đó giúp cho tóc bồng bềnh và lâu bết và với mức giá phù hợp thì hãy chia sẻ trong phần bình luận phía dưới cùng tụi mình nhé

Nhận ưu đãi từ shopee: 

Lấy ngay: https://shope.ee/3VFTZKKOi9


Tin liên quan

Từ khóa: dầu gội cho da dầu, dầu gội gừng, dầu gội gừng the fleura, dầu gội Tsubaki, dầu gội Weilaiya, dầu gội Thorakao, dầu gội gừng the body shop

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận