NHỮNG MẸO ĐƠN GIẢN CHO CÁC BẠN GÁI XÓA BỎ NGAY MÙI HÔI DƯỚI CÁNH TAY

Như những vùng da khác, vị trí dưới vùng cánh tay cũng cần được chú ý vệ sinh thường xuyên. Nếu bỏ qua bước vệ sinh vùng da dưới cánh tay khi tắm sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và gây mùi khó chịu hay còn gọi là hôi nách, vì vậy cần có những chú ý quan trọng để khử mùi hồi nách

Mồ hôi và vi khuẩn tại vùng da dưới cánh tay chính là nguyên nhân gây ra mùi hôi khó chịu. Tình trạng này khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp hay đứng gần người khác, nhưng đừng lo lắng bởi bạn hoàn toàn có thể loại bỏ chúng bằng những cách khử mùi hôi nách đơn giản mà lại rất an toàn sau đây.

Bỏ túi những mẹo nhỏ để loại bỏ mùi dưới dưới cánh tay nhé ! (khử mùi hôi nách)

Thường xuyên vệ sinh vùng da dưới cánh tay

Như những vùng da khác, vị trí này cũng cần được chú ý vệ sinh thường xuyên. Nếu bỏ qua bước vệ sinh vùng da dưới cánh tay khi tắm sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi và gây mùi. Lượng tế bào chết cũng sẽ tích tụ và khiến vùng da này sậm màu, kém xinh nữa đấy. Do đó, bạn nên chú ý vệ sinh chúng mỗi khi tắm để ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi nhé.

 

Sử dụng áo rộng thoải mái, thoáng mát

Mồ hôi tăng tiết cũng là nguyên nhân khiến vùng da này có mùi khó chịu. Những chiếc áo chật hay bó sát khiến vùng da dưới cánh tay đổ mồ hôi nhiều hơn. Do vậy, bạn nên hạn chế mặc những chiếc áo quá chật hay bó sát phần nách. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn những sản phẩm được làm từ chất liệu thấm hút mồ hôi và thoáng mát.

Làm sạch và khử mùi hôi nách bằng nguyên liệu tự nhiên

Một số nguyên liệu từ thiên nhiên như gừng hay chanh có tác dụng khử mùi và kháng khuẩn hiệu quả. Chúng cũng là những nguyên liệu an toàn và rất dễ kiếm.

Sau khi tắm, bạn có thể thoa trực tiếp chanh hoặc nước ép gừng lên vùng da dưới cánh tay khoảng 30 giây. Sau đó, bạn rửa sạch vùng da này với nước và thực hiện mỗi ngày. Cách làm này sẽ giúp loại bỏ mùi hôi khó chịu hiệu quả. Tuy nhiên, bạn nên tránh thực hiện nếu vùng da trên đang có thương tổn hay trầy xước.

Tuy nhiên bạn có thể sử dụng một số sản phẩm chăm sóc khử mùi hôi nách tự nhiên

 

 

 

 


Tin liên quan

Từ khóa: khử mùi hôi nách, hôi nách, khử mùi, sản phẩm khử mùi hôi nách

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận