NGHỆ THUẬT DÙNG LĂN KHỬ MÙI KHÔNG HẠI CHO DA VÀ SỨC KHỎE

Lại một lần nữa cụm từ lăn khử mùi hôi nách lại xuất hiện trong đầu của bạn! Vào cái thời tiết oi bức như bây giờ liệu có sản phẩm nào giúp bạn giải thoát khỏi mùi và mồ hôi hiệu quả? Hãy cùng tham khảo các tips sau đây nhé:

Điều chủ yếu đầu tiên là bạn chỉ nên dùng sản phẩm khử mùi vào trường hợp thật sự cần thiết để hạn chế tối đa sự tiếp xúc của nó với da và cơ thể mình. Kế đến là những lưu ý sau đây:

 

  • Nên lắc chai trước khi dùng.
  • Trước khi thoa lăn khử mùi, da phải được làm sạch và khô. Nếu sau khi dùng mà phải mặc áo kín tay, hãy đợi chất khử khô rồi mới mặc để áo không bị ố vàng.
  • Mặc quần áo khô thoáng, quần áo nên chăm chỉ giặt sạch, phơi khô dưới ánh nắng mặt trời.
  • Ngay sau khi làm sạch lông vùng nách bằng nhíp, dao cạo, không được sử dụng lăn khử mùi ngay vì như thế càng tăng nguy cơ ung thư.
  • Nếu bị dị ứng, nhiễm trùng, bạn phải ngừng dùng chất khử mùi và đến bác sĩ.
  • Dùng một lát chanh xát vào vùng da dưới cánh tay sau khi tắm là một gợi ý không tồi để ngăn mùi và làm sáng da, từ đó sẽ giúp bạn hạn chế phải dùng loại hóa chất này.

Lại một lần nữa cụm từ lăn khử mùi hôi nách lại xuất hiện trong đầu của bạn! Vào cái thời tiết oi bức như bây giờ liệu có sản phẩm nào giúp bạn giải thoát khỏi mùi và mồ hôi hiệu quả? Xem thêm các sản phẩm tại đây:

Xem thêm: Khử mùi hôi nách thảo mộc:


Tin liên quan

Từ khóa: hôi nách, hoi nach, mồ hôi nách, khử mùi hôi nách, lăn khử mùi

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận