NÊN LĂN NÁCH KHI NÀO? CÁCH SỬ DỤNG KHỬ MÙI ĐÚNG CÁCH

Dù bạn có phải là người hay ra mồ hôi hay không. Thì lăn khử mùi cũng bắt buộc phải trở thành sản phẩm thiết yếu trong túi xách và nhà tắm của bạn. Sự thực là mọi người nên dùng lăn khử mùi mỗi ngày. Nếu không thì khó có thể tự tin 100%. Vậy ta nên lăn nách khi nào? Làm sao để sử dụng đúng cách. Nhưng nếu biết dùng có “chiến lược”, bạn sẽ thấy mùi cơ thể được đẩy lùi một cách hiệu quả hơn.

Lăn khử mùi có lẻ là vật bất li thân với một số người phải không nè? Vậy có bao giờ bạn tự hỏi rằng, ta nên lăn nách khi nào? Làm sao để sử dụng đúng cách chưa? Bài viết này sẽ giúp các bạn.

1. Dùng cả ngày lẫn đêm

 

nên lăn nách khi nào

 

Nên lăn nách khi nào? Bạn có thể nghĩ rằng buổi đêm thì “có hôi cũng chẳng ai biết”.  Nhưng vẫn nên dùng lăn khử mùi trước khi đi ngủ. Vào buổi tối, khi ngủ, thân nhiệt thấp hơn, bạn sẽ ra mồ hôi ít hơn. Thậm chí nếu bật điều hòa thì bạn còn thấy lạnh và phải đắp chăn. Nhưng chính trong khi ngủ, tuyến mồ hôi sẽ dễ ngấm các chất chống khuẩn từ lăn khử mùi hơn. Vì thế mà hiệu quả giảm mùi cơ thể hiệu quả hơn hẳn. Vậy nên nếu lần tới, bạn thấy chưa đủ tự tin với một lần dùng lăn nách vào buổi sáng trước khi đi làm. Thì hãy chuẩn bị thêm một lần dùng nữa vào tối hôm trước nhé.

2. Không dùng ngay sau khi tắm

 

nên lăn nách khi nào

 

Nên lăn nách khi nào? Lăn khử mùi lại không giống như các sản phẩm dưỡng ẩm, không nên dùng ngay sau khi tắm. Nhiều người còn lầm tưởng rằng dùng lăn khử mùi ngay sau khi tắm sẽ giúp giữ mùi hương sữa tắm lâu hơn. Nhưng khi da còn ẩm, những hoạt chất của lăn khử mùi sẽ không thể ngấm sâu vào da. Vì thế mà mất hết tác dụng. Nếu bạn đang vội. Bạn nên dùng khăn tắm lau thật khô vùng da dưới cánh tay rồi mới dùng lăn khử mùi.

3. Xịt khử mùi hôi nách FleurA

Khử mùi ở dạng lăn thường gây cảm giác không thoải mái và có thể gây vàng áo. Để khắc phục hiện tượng này, chúng ta có dạng xịt tiện lợi và khắc phục được nhược điểm của lăn khử mùi. Xịt khử mùi hôi nách FleurA được chiết xuất hoàn toàn từ thảo mộc chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và đánh bay mùi cực hiệu quả.


Tin liên quan

Từ khóa: nên lăn nách khi nào, hôi nách, lăn nách, bột lăn nách, bột khử mùi hôi nách, hôi nách the fleura

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận