LĂN NÁCH CÓ BỊ THÂM KHÔNG?

Hôi nách tuy không gây nguy hiểm đến sức khỏe hay tính mạng người mắc nhưng lại làm mất đi sự tự tin thậm chí làm mất nhiều cơ hội trong công việc và cuộc sống của bạn. Lăn nách được nhiều người lựa chọn để che đi mùi hôi nách, tuy nhiên hiệu quả nhiều khi không được như mong đợi và có thể còn khiến bạn lâm vào tình cảnh "dở khóc dở cười". Nhiều bạn luôn thắc mắc lăn nách có bị thâm không? Có cách khắc phục không?. Hãy cùng mình tìm câu trả lời nhé

Lý do lăn nách được nhiều người chọn dùng đẩy lùi hôi nách, mồ hôi nách

Bệnh hôi nách là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu & cách chữa • Chao Bacsi

Hôi nách khiến bạn mất tự tin

Hôi nách làm bạn mất đi sự tự tin trong giao tiếp. Chính vì thế, bạn luôn tìm nhiều cách để che đi mùi hôi khó chịu. Có người dùng các nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên. Như phèn chua, chanh tươi hay nguyên liệu có mùi thơm. Để che giấu hay át đi mùi hôi. Nhưng khi sử dụng các nguyên liệu tự nhiên này mới thấy đều chỉ có tác dụng khống chế mùi hôi nách trong thời gian rất ngắn. Lại phải mất thời gian chuẩn bị. Như giã hay xao khô phèn chua, cắt chanh thành miếng... Hoặc có những người lại chọn các phương pháp hiện đại như diệt tuyến mồ hôi, triệt lông. Các phương pháp này đều tốn kém lại không phải đều có kết quả như ý. Có thể để lại biến chứng như sẹo lồi, mồ hôi lại tăng tiết vùng khác như bàn chân bàn tay...

Cách sử dụng lăn nách đơn giản không mất nhiều thời gian chuẩn bị như dùng các nguyên liệu tự nhiên.

Cũng không quá tốn kém nhiều rủi ro như các phương pháp hiện đại. Lăn nách cũng đa phần đều sử dụng hương liệu để át đi mùi hôi nách và cồn để làm vùng nách khô nhanh. Tuy nhiên, cũng mang theo những rủi ro như đối với lăn nách có hương liệu. Mới đầu sẽ giúp bạn khống chế mùi hôi nhưng sau đó chính hương liệu. Và mùi hôi lại hòa với nhau thành mùi khó chịu hơn cả khi chưa dùng lăn nách. Thêm vào đó vùng nách lúc nào cũng bị rít, nhờn dính. Thậm chí vùng da nách bị thâm, vùng nách áo ố vàng...  Do đó, nhiều người đã chọn dùng lăn nách không có mùi không có cồn. Để đẩy lùi hôi nách, mồ hôi nách và khắc phục những nhược điểm của các lăn khử mùi khác.

Tóm lại, câu trả lời cho câu hỏi "lăn nách có bị thâm không?", đáp án là có.

Lăn nách hay sử dụng nhưng cũng hay gặp sai lầm

Nam giới có nên dùng lăn nách không? Top 7 lăn khử mùi dạng sáp tốt nhất

Những lưu ý khi lăn nách

Sử dụng lăn nách có thể giúp bạn che đi mùi hôi. Nhưng nếu bạn dùng không đúng cách sẽ không có tác dụng. Mà còn kèm theo những sai lầm thường gặp như:

Hầu hết những lăn nách phổ biến đều sử dụng vào buổi sáng. Tuy nhiên, cách hiệu quả nhất là nên sử dụng sản phẩm vào buổi tối. Bởi đây là khoảng thời gian tuyến mồ hôi hoạt động thấp nhất. Các dưỡng chất sẽ thẩm thấu vào da và hoạt động hiệu quả.

Không ít người chọn tìm lăn nách xách tay nhưng lại không rõ nguồn gốc xuất xứ. Nhiều sản phẩm sử dụng hương liệu là hóa chất không phải là tự nhiên. Nên rất dễ xảy ra phản ứng kích ứng và có thể còn gây nhờn, bết dính vùng nách. Khi vùng nách ẩm ướt sẽ là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn vùng nách tăng phát triển. Và làm viêm da vùng nách, lâu dài gây thâm nách... Để điều trị được rất tốn thời gian và chi phí như dùng máy giảm thâm phải chờ da tế bào thay hết đi...

Những tiêu chí để chọn lựa đúng lăn nách

Khi lựa chọn lăn nách để đẩy lùi mồ hôi nách, trị hôi nách. Bạn cần chú ý chọn theo các tiêu chí sau để lăn nách phát huy tối đa hiệu quả. Ngăn tăng tiết mồ hôi, khử mùi hôi và an toàn cho vùng da nách.

Các lăn nách thông thường chỉ dùng mùi hương để che đi mùi hôi mà không giải quyết được nguyên nhân gây hôi nách là chứng tăng tiết mồ hôi. Do đó, bạn nên chọn lăn nách có tác dụng kép. Là ngăn tiết mồ hôi và khử mùi hôi hiệu quả, có thể kéo dài đến 72 giờ. Chứ không chỉ vài chục phút vài tiếng như các loại lăn nách khác.

Lăn nách bạn chọn phải có thành phần tự nhiên, an toàn cho vùng da nách. Không chứa các chất độc hại để tránh gây kích ứng cho da. Đặc biệt không mùi, không cồn để khắc phục được tình trạng. Không gây thâm nách, không gây ố vàng nách áo.

Và cuối cùng sản phẩm lăn nách bạn chọn phải được cấp phép lưu hành. Và đã qua kiểm nghiệm, không phải sản phẩm không rõ nguồn gốc…

Nếu bạn chưa biết sản phẩm trị hôi nách tốt, hãy tham khảo xịt khử mùi Thảo mộc FleurA. Sản phẩm được chiết suất hoàn toàn từ thảo mộc, an toàn cho người sự dụng, không gây thâm nách. 


Tin liên quan

Từ khóa: lăn nách có bị thâm không, lăn nách, hôi nách, thâm nách

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận