HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHÁT HUY HẾT HIỆU QUẢ CỦA XỊT HÔI CHÂN QUẾ CHI the FLEURA

Xịt khử mùi hôi chân quế chi  the Fleura giúp hỗ trợ khử mùi hôi chân, ngăn mồ hôi rất hiệu quả vì sản phẩm bao gồm toàn bộ là các thành phần thiên nhiên giúp loại bỏ hôi chân, mùi hôi lâu ngày... giảm thâm & mồ hôi chân sử dụng an toàn và hiệu quả.

Thật vui khi được gặp lại với trên tay mỗi người là một chai dung dịch xịt hôi chân quế chi và những người bạn sắp tới có ý định sẽ mua cho mình một sản phẩm thiên nhiên như vậy.

Chúng mình cũng như các bạn đã từng sử dụng qua dòng sản phẩm này rồi, nhưng vẫn muốn chia sẻ lại "tất tần tật" các lưu ý cũng như những mẹo nhỏ và cách sử dụng đúng nhất để mọi người có được sự hài lòng từ hiệu quả tốt nhất của một sản phẩm thiên nhiên như dung dịch xịt hôi chân quế chi.

Giới thiệu đôi nét về sản phẩm xịt khử mùi hôi chân the Fleura

Nếu các bạn từng sử dụng qua các sản phẩm của theFleura, thì chắc sẽ hiểu được toàn bộ những sản phẩm ở đây đều được làm từ những tinh chất và nguyên liệu là thảo mộc hay dược liệu tốt trong Đông Y. Vì vậy khi sử dụng những sản phẩm này thì bạn sẽ tuyệt đối an tâm về tính thân thiện và tốt cho sức khỏe của các sản phẩm.

Đối với sản phẩm dùng cho chân của the Fleura được làm từ những dược liệu thảo mộc đa phần là Mộc Hương, Bán Chi Viên, Tô Mộc, Quế Chi  và các thảo mộc khác... Việc sử dụng những nguyên liệu mang tính chất của cây và gỗ sẽ giúp các mao mạch dưới chân tuần hoàn tốt hơn như vậy sẽ hỗ trợ rất tốt cho việc bài tiết của các tuyền mùi được cân bằng từ đó giúp ngăn ngừa, giảm mùi và mồ hôi hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng chi tiết sử dụng sản phẩm

Với tính nhỏ gọn của sản phẩm bạn có thể dễ dàng mang theo người ở bất cứ nơi đâu bạn vẫn có thể sự dụng mà không phải quan ngại để việc mang giày thường xuyên làm chân bị ẩm đổ mồ hôi và gây ra mùi.

Hầu hết mọi người nghĩ rằng sản phẩm chỉ sử dụng tốt khi xịt trực tiếp ở da bàn chân. Nhưng đặc biệt ở chỗ, do đây là sản phẩm dạng dụng dịch xịt nên bạn có thể xịt trực tiếp vào bên trong lòng giày hay ở ngoài dớ.

- Khuyến khích chỉ nên sử dụng một ngày một lần đối với giày hoặc dớ, vì sản phẩm có tính khử khuẩn cao và giữ mùi tốt.

- Nếu bạn ít bị đổ mồ hôi chân hay chân có mùi thì mình có thể sử dụng ở trong giày hoặc ngoài dớ

- Khi dùng ngoài dớ thì nên giữ khoảng cách chai xịt khoảng 10cm để dớ được bám toàn bộ bề mặt.

* * Bạn không được lệ thuộc vào dung dịch xịt hôi chân quế chi của theFleura mà quên mất việc vệ sinh giày và thay dớ thường xuyên

Sản phẩm rất tốt khi bạn xịt vào hai lòng bàn chân mỗi buổi sáng trước khi mang giày, vì như vậy da bàn chân bạn sẽ được khử khuẩn và nhanh chóng được thấm dung dịch thảo mộc tạo cảm giác thoải mái và tăng sức khỏe mạnh cho bàn chân trụ mỗi ngày:

- Bạn nên rửa sạch bàn chân và để chân khô trước khi sử dụng.

- Sau khi xịt đều hai lòng bàn chân, bạn nên để hai bàn chân chạm và xoa lòng bàn chân vào nhau để dung dịch thấm nhanh hơn và đều chân.

- Sau đó có thể mang dớ trực tiếp hoặc giày sau khi sử dụng

Ngoài ra, vào những hôm thời tiết ẩm thấp, hay nồm làm lòng bàn chân của bạn trở nên ẩm và dễ ra mồ hôi bạn ngoài sử dụng vào mỗi buổi sáng thì vào ban đêm trước khi đi ngủ hay sau khi tắm bạn có thể xịt thêm một lần nữa

- Sau khi xịt bạn nên dùng tay massage ở lòng bàn chân việc này giúp kích thích và tăng cường máu lưu thông và các huyệt ở dưới lòng bân chân hoạt động tốt hơn từ đó gia tăng sức khỏe của lòng bàn chân.

Đối với những bạn thường xuyên chân bị ẩm ướt ra mồ hôi hay mùi khó chịu thì nên sử dụng hai lần một ngày và có thể mang theo sản phẩm bên cạnh những lúc cần thiết. Ngoài ra, mọi người chỉ nên sử dụng những lúc cảm thấy cần thiết chứ không nhất thiết phải sử dụng hàng ngày.

Các lưu ý hết sức quan trọng cho những bạn lần đầu sử dụng

  • Vì tính chất thảo mộc, dược liệu đậm đặc nên tuyệt đối những bạn lần đầu chưa quen mùi không được đưa lên mũi ngửi trực tiếp.
  • Sản phẩm sau khi xịt sẽ hơi nồng nhưng độ nồng sẽ giúp khử khuẩn và mùi nhanh chóng sau đó là mùi thơm nhẹ của Quế Chi và Thảo Mộc.
  • Không được sử dụng sản phẩm dung dịch xịt hôi chân quế chi thay cho các sản phẩm xịt hôi nách khác của the Fleura. ** Vì cấu tạo của lòng bàn chân và vùng cánh tay không giống nhau nên lưu ý không được sử dụng.
  • Sản phẩm dùng được cho trẻ trên sáu tuổi, an toàn mẹ bầu trên ba tháng và mẹ bỉm sau khi sinh con.
  • Tránh để dung dịch lên mắt và để xa tầm tay của trẻ em, phải rửa sạch bằng nước sạch khi gặp phải

Trên đây là chi tiết những lưu ý quan trọng và cách hướng dẫn sử dụng hiệu quả nhất đối với sản phẩm xịt hôi chân của theFleura. Hạt Đậu Nhỏ rất mong nhận được thêm những ý kiến đóng góp của các bạn để chúng ta có những thông tin hữu hiệu nhất tốt cho sức khỏe mọi người

Xem thêm sản phẩm tại đây: https://sanphamthaomoc.vn/khu-mui-hoi-chan-que-chi


Tin liên quan

Từ khóa: dung dịch xịt hôi chân quế chi, hôi chân, đặc trị hôi chân, khử mồ hôi chân, hôi giày, xịt khử mùi hôi chân the fleura

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận