Giới thiệu

THẢO MỘC THE FLEURA
Sản phẩm thuần thảo mộc - Cảm hứng bản sắc Việt
 
 
 
CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU
 
Sự phát triển của xã hội chúng ta đều bắt nguồn từ tài nguyên đất mẹ thiên nhiên, từ dưỡng chất thiên nhiên cung cấp cho ta từng bữa ăn, từng vị thuốc quý của các loại cây cỏ. Chúng ta đang tưởng chừng đây là những điều hiển nhiên sẽ được thừa hưởng, chúng ta vô thức đón nhận, nhưng ta vẫn chưa có đủ ý thức về việc trân trọng trong việc sử dụng và bảo tồn.
 
Ý nghĩa trong việc cảm nhận linh hồn trong từng sản phẩm thảo mộc thiên nhiên luôn được thảo mộc the fleura đề cao và trân trọng. Chúng tôi cố gắng truyền tải những câu chuyện chân thật nhất. Thông qua những sản phẩm có nguồn gốc từ thảo mộc Việt Nam, sẽ giúp người dùng cảm nhận được những giá trị đẹp đẽ của thiên nhiên và đời sống, truyền tải một nguồn năng lượng tích cực đến tất cả mọi người.
 
The FleurA luôn cố gắng tối đa hóa mức độ thân thiện của sản phẩm đối với môi trường, từ bao bì, nguyên liệu, cách sử dụng, quá trình chăm sóc khách hàng… để giẩm thiểu được rác thải ra môi trường và sử dụng hợp lý nguồn nguyên liệu đúng cách tự nhiên.
 
TRIẾT LÝ
 
Con người luôn vốn dĩ là một phần của trái đất. Chúng ta sẽ chẳng thể tồn tại nếu không còn những chồi xanh, những nhành hoa thơm, những bông trái ngọt. Với khát khao mang con người trở lại gần gũi với thiên nhiên như đi tìm lại chính nguồn cội của mình, thảo mộc the fleura mang đến những sản phẩm từ thảo mộc giúp chăm sóc cơ thể của bạn một cách nhẹ nhàng và thuần khiết.
 
Ngoài ra, đất nước chúng ta là quốc gia với vô vàn loại thực vật giàu dinh dưỡng cao. Vì thề thảo mộc fleura mong muốn có thể đưa những giá trị này vào những sản phẩm chăm sóc sức khỏe đời sống hàng ngày, bắt đầu từ những sản phẩm thảo mộc khử mùi, khử khuẩn làm sạch cho các vùng da, tới dòng sản phẩm chăm sóc da đầu làm nền tảng nuôi dưỡng tóc khỏe mạnh, không kể đến những vị thảo mộc giúp làm đẹp giúp da mặt đẹp và căng tràn sức sống và rất nhiều những sản phẩm khác mà thảo mộc fleura mong muốn sẽ mang đến cho mọi người.
 
SỨ MỆNH
 
Đi sâu hơn về những sản phẩm của the fleura, xung quanh chúng ta luôn tồn tại những điều diệu kỳ, nguồn năng lượng giàu dinh dưỡng cho tinh thần và sức khỏe đến từ các vị cỏ, vị cây các vị thảo mộc quý hiếm.
 
Dường như thuật ngữ thảo mộc, đông y nó khá quen thuộc với thế hệ truyền thống ngàn đời. Nhưng đối với thế hệ trẻ hiện đại thì thuật ngữ thảo mộc, đông y còn khá xa lạ. Thảo mộc the fleura mong muốn sẽ là cầu nối giữa mọi thế hệ, để thu hẹp khoảng cách giữa mọi người với nhau thông qua những sản phẩm thảo mộc và dịch vụ của mình.
 
Trải nghiệm các sản phẩm thảo mộc fleura tại đây: https://sanphamthaomoc.vn/san-pham