ĐIỀU THÚ VỊ CỦA TINH DẦU OẢI HƯƠNG TRONG ĐIỀU TRỊ KHỬ MÙI HÔI NÁCH OẢI HƯƠNG

Một số người sử dụng tinh dầu này để giảm đau đớn bao gồm đau răng, bong gân, đau dây thần kinhloét và đau khớp. Oải hương cũng được sử dụng điều trị mụn trứng cá đặc biệt mang lại mùi thơm cho cơ thể khử và điều trị khử mùi hôi nách khó chịu

"Oải Hương" nhắc đến cái tên của loài hoa này thì chắc chắn mọi người sẽ cảm nhận được răng mùi hương của loài hoa này nó thơm và rất diệu kì. Rất nhiều sản phẩm dùng cho chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đều phải chiết suất và hòa trộn với tinh dầu của loài hoa Oải Hương. Chính vì thế Oải Hương đã trở thành một phần không thể thiếu của mùi hương cho đời sống.

TÌM HIỂU VỀ OẢI HƯƠNG

Cây oải hương được xếp là dạng thảo mộc dược liệu tốt của thế giới là loại cây bụi thường niên có mùi thơm nồng, có nguồn gốc ở miền Bắc châu Phi và vùng Địa Trung Hải. Tên khoa học là Lavendula, xuất phát từ tiếng Latin lavare, có nghĩa là rửa (hay tắm).

Ngày nay, cây oải hương có mặt ở rất nhiều nơi trên thế giới và được trồng để sản xuất tinh dầu, lấy hoa. Tinh dầu hoa oải hương được sử dụng trong sản xuất mỹ phẩm và dùng làm thảo dược. Loại tinh dầu này gây độc khi nuốt phải.

 

NGOÀI HƯƠNG THƠM OẢI HƯƠNG CÒN MANG LẠI CÁC GIÁ TRỊ LỚN CHO SỨC KHỎE

Tinh dầu loại hoa này được sử dụng như một loại thảo dược để điều trị tình trạng bồn chồn, mất ngủ, căng thẳng và trầm cảm. Hoa oải hương cũng được sử dụng cho một loạt các vấn đề tiêu hóa bao gồm trướng bụng (sưng do khí trong khoang ruột hoặc phúc mạc), mất cảm giác ngon miệng, nôn, buồn nôn, đầy hơi và rối loạn dạ dày.

Một số người sử dụng tinh dầu này để giảm đau đớn bao gồm đau răng, bong gân, đau dây thần kinhloét và đau khớp. Oải hương cũng được sử dụng điều trị mụn trứng cá đặc biệt mang lại mùi thơm cho cơ thể khử và điều trị khử mùi hôi nách khó chịu

Tinh dầu oải hương được sử dụng trên da nhằm chữa rụng tóc (rụng tóc từng vùng) và giảm đau đớn, xua muỗi và các loại côn trùng khác.

Một số người thêm tinh dầu loại hoa này vào nước tắm hằng ngày để điều trị rối loạn tuần hoàn và cải thiện tinh thần được tốt hơn.

Tinh dầu hoa oải hương được sử dụng làm hương liệu điều trị các chứng mất ngủ, đau đớn và kích động liên quan đến chứng mất trí.

SỬ DỤNG OẢI HƯỞNG ĐỂ KHỬ MÙI CƠ THỂ

Với những lợi ích vô cùng lớn của oải hương thì việc kết hợp tinh dầu oải hương để cho ra một sản phẩm khử và hỗ trợ điều trị các vấn đề về mùi cơ thể là rất cần thiệt. Các sản phẩm thảo mộc khi có thêm tinh chất oải hương sẽ giúp sát khuẩn điều trị tốt các tính trạng về da đặc biệt các vùng da nhạy cảm, ngăn ngừa được các vi khuẩn không tốt từ đó hạn chế phần lớn mùi khó chịu đặc biệt là từ vúng cánh tay.

Dung dịch thảo mộc xịt khử mùi hôi nách the Fleura cũng là một sản phẩm tinh chất hoàn toàn dược liệu thiên nhiên nhưng có kết hợp thêm tinh chất Oải Hương sẽ đem lại mùi hương nồng ban đầu để khử sạch mùi và vi khuẩn nhưng khi đã thấm vào da nó sẽ là một sản phẩm vô cùng thú vị khi để lại mùi thơn dịu nhẹ quen thuộc với mùi oải hương mang lại cảm giác dễ chịu cho tinh thần và cảm xúc của bạn.

Ngoài hương thơm, sản phẩm vẫn đạt được hiệu quả tối đa với những lợi ích ngăn ngừa mùi và mồ hôi giông các sản phẩm khác mà các bạn đã biết đến với nhãn hàng the Fleura một nhãn handmade chuyên về các sản phẩm thảo mộc tốt cho sức khỏe.

Tinh dầu hoa oải hương được cho là có tính chất sát trùng và chống viêm, có thể giúp chữa lành vết bỏng nhẹ, giảm kích ứng cho những vết côn trùng đốt, cắn. Các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng tinh dầu oải hương đã diệt một loạt các chủng nấm có thể gây bệnh trên da bằng cách phá hủy màng tế bào nấm.

Bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm đặc trị khử mùi hôi nách oải hương tại đây:

 


Tin liên quan

Từ khóa: điều trị khử mùi hôi nách


Bình luận


Văn Mai - 28/03/2020
Mùi Oài Hương rất thơm dịu nếu kết hợp cùng mùi sả chanh nữa sẽ rất thoải mái cho tinh thần, nhưng mình có dùng sản phẩm này rồi thì mùi ban đầu hơi nồng nhưng sau đó mùi rất dễ chịu, mồ hôi cũng bớt hắn.

Viết bình luận