ĐẢM BẢO BẠN SẼ KHÔNG CHÁN KHI SINH HOẠT TẠI NHÀ TRONG MÙA COVID-19

Cách phòng bệnh và tiêu diệt bệnh Covid-19 tốt nhất là mỗi người trong chính chúng ta phải tự cách lý và theo dõi tình hình sức khỏe ngay tại nơi mình sinh sống đó là hành động thiết thực và ý nghĩ nhất để cùng chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh.

Việc ở nhà trong thời gian kéo dài thì chắc chắn bạn sẽ cảm thấy buồn phiền và chán nản... chưa kể sẽ có những suy nghĩ và tâm lý tiêu cực vậy làm cách nào có thể có được một lịch trình sinh hoạt và check list (những công việc phải làm) của từng ngày một cách hợp lý và đầy thú vị? Hãy tận dụng khoảng thời gian lý tưởng này để có thể đón nhận  ánh mặt trời dìu dịu, nhân lúc gió lay nhẹ nhàng để có thể làm những điều mà mình đã bỏ lỡ trong thời gian qua.

BÍ KÍP TOUR DU KỊCH TẠI NHÀ TRONG MÙA DỊCH COVID-19

1. Đồng hành cùng với chúng ta trong tour cuối tuần này chính là khách sạn "Tại Gia" với 3 bữa chính và n bữa phụ.

2. Café tán gẫu và mua sắm cùng hội chị em bạn dì qua chiếc điện thoại cũng vui mà.

3. Còn gì thích hơn là được vòng quanh thế giới với cả list travel blogger đình đám. Muốn tạo cảm giác chân thực thì có thể mang đồ ra sắp vào vali hoặc lấy bikini ra diện.

5. Đi du lịch nhưng vẫn duy trì nếp sống lành mạnh nghen.

6. Phòng ngủ và phòng khách mà xa nhau quá thì thuê một chiếc chuyên cơ để di chuyển cho nhàn được không? Chứ đi qua đi lại cũng mỏi chân lắm chứ bộ

7. Mình không được đi spa thì mình spa cho nhà cửa, phòng bếp, WC cho đỡ nhớ vậy.

8. Xin trân trọng giới thiệu hoạt động trải nghiệm cảm giác mạnh trong tour nhé!

9. Ngày nào cũng ăn nhưng chắc chắn là bạn chưa khám phá hết tinh hoa của ẩm thực Việt Nam đâu. Riêng bánh mì cũng đã có 9981 kiểu bánh mì rồi kia kìa.

10. Lịch trình bận rộn như một celeb nên cần phải giải trí thôi.

11. Không được tay bắt mặt mừng với bạn bè cũng không sao, chat chit thôi là đủ nói xấu cả thế giới rồi.

12. Cuối tuần là phải xúng xính đi dẩy đầm còn tuần này thì lên đồ, make up rồi đi ngủ để quẩy trong mơ. Hết tour!

Diễn biến dịch COVID-19 ngày càng phức tạp, và trong thời gian tới đây, đất nước chúng ta sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp mà Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan chính quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không có nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì nên ở nhà vì nguy cơ lây nhiễm chéo trong cộng đồng đang rất cao.

Đứng yên thời điểm này - với tất cả chúng ta, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện nghiêm túc cách ly xã hội. Vì ở nhà lúc này là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng, và bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi làm vì bạn, xin hãy ở nhà vì chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự an toàn sức khoẻ lên hàng đầu, hãy cùng nhau lan toả lời kêu gọi #Covid-19 để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi các bạn nhé!

 
Và những mẹo hay để bạn chăm sóc sức khỏe trong mùa Covid-19 tại đây: Chăm sóc sức khỏe
 
Nguồn: Kênh14
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 

 

 


Tin liên quan

Từ khóa: covid-19, ngăn ngừa covid-19, cách lý tại nhà

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận